0943.451.921

Những loại đồ cũ nào nên bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Bạn vừa dọn nhà xong và có rất nhiều đồ cũ cần thanh lý. Nhưng bạn không rõ những loại đồ cũ nào nên bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội. Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Hãy cùng Thu Mua Đồ Cũ 24H tham khảo bài viết dưới đây nhé.

bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội
bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Những loại đồ cũ nào nên bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H hiện đang thu mua tất cả các loại đồ cũ trên thị trường với giá thu cao và chuyên thu mua tận nơi như:

  • Thu mua đồ cũ – Đồ gia dụng: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, quạt, đèn,…
  • Thu mua đồ cũ – Shop Quần áo: Áo, quần, váy, đầm, giày dép, túi xách, khăn, găng tay, nón,…
  • Thu mua đồ cũ – Đồ điện tử: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn, đồ chơi công nghệ,…
  • Thu mua đồ cũ – Đồ nội thất: Bàn ghế, tủ sách, giường, kệ sách, tủ quần áo, đèn trang trí, tấm thảm,..
  • Thu mua đồ cũ – Đồ văn phòng: Bàn làm việc, ghế xoay, ghế giám đốc, tủ tài liệu….

Quy trình thu mua đồ cũ tại Thu Mua Đồ Cũ 24H

Tiếp nhận đồ cũ:

Bước đầu tiên của quy trình thu mua đồ cũ của Thu Mua Đồ Cũ 24H là tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng. 

Kiểm tra sản phẩm:

Tiếp đến, sẽ được kiểm tra tính an toàn và tính hoạt động của sản phẩm để xác định sản phẩm có thể tái chế hoặc bán lại.

Đánh giá giá trị:

Sau khi sản phẩm được xác nhận an toàn, nhân viên hoặc chuyên viên sẽ đánh giá giá trị sản phẩm. Giá trị có thể dựa trên thương mại, tình trạng, tuổi tác, danh tiếng, hiệu suất, nhu cầu của thị trường,…

Đưa ra giá bán:

Dựa trên giá trị sản phẩm, đưa ra giá thu mua thích hợp

Giao dịch:

Khi khách hàng chấp nhận giá bán, Thu Mua Đồ Cũ 24H và người bán sẽ đàm phán về thời gian và cách thức giải quyết dịch vụ thu mua.

Thanh toán và giao sản phẩm:

Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán và cửa hàng sẽ giao sản phẩm cho khách hàng hoặc đưa sản phẩm về để tiếp tục đánh giá và xử lý.

bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội
bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Chuyên thu mua tất cả các loại đồ cũ giá cao

Nếu quý khách đang phân vân những loại đồ cũ nào nên bán cho cửa hàng. Thu mua đồ cũ tại Hà Nội  thì hãy liên hệ đến Thu Mua Đồ Cũ 24H đơn vị thu mua đồ cũ giá cao nhất tại Hà Nội và chuyên thu mua đa dạng các loại đồ cũ. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm. Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Thu Mua Đồ Cũ 24H sỡ hữu đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Trong lĩnh vực chuyên thu mua thanh lý đồ cũ giá cao tại Hà Nội. Các mức định giá đưa ra luôn dựa theo giá cả thị trường. Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý và cao nhất cho quý khách hàng.

Phương tiện, máy móc hiện đại :

Phía chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bốc vác. Vận chuyển hiện đại nhất như xe kéo, móc kéo,… tất cả đều nhằm đến việc vận chuyển nhanh gọn nhất. Tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển, làm giảm đi số tiền mà quý khách hàng nhận được.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình :

Công ty chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng. Trả lại không gian kịp thời cho quý khách hàng để khách hàng. Có thể sử dụng không gian ấy cho dự định tiếp theo.

Thu Mua Đồ Cũ 24H có mặt ở khắp mọi nơi:

Dù xa hay gần, chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là số lượng nhiều hay ít cũng không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ giá cao tại Hà Nội của Thu Mua Đồ Cũ 24H mới là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động :

An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về an toàn khi bốc vác, vận chuyển đã không còn là điều nan giải.

Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội