0943.451.921

Thu mua thiết bị công nghiệp cũ

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, nhu cầu bán thanh lý thiết bị công nghiệp cũ đã không còn xa lạ. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó, các doanh nghiệp không còn phải vất vả để vận chuyển các thiết bị công nghiệp cũ đến nơi thanh lý. Tất cả đều được gói gọn trong dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị công nghiệp cũ của Thu Mua Đồ Cũ 24h.

Được biết đến là đơn vị thu mua thanh lý giá cao, Thu Mua Đồ Cũ 24h có đủ khả năng tài chính, nhân lực và máy móc để đáp ứng nhu cầu thanh lý thiết bị công nghiệp cũ số lượng lớn từ các tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí cả khu công nghiệp. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Thu Mua Đồ Cũ 24h: 0943.451.921 – nhu cầu thu mua hàng thanh lý của bạn sẽ được giải quyết.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị công nghiệp cũ Giá Cao

thiết bị công nghiệp cũ sau một thời gian sử dụng sẽ cần nâng cấp và thay mới. Vậy lúc đó cần làm gì với hệ thống cũ? Thay vì bỏ chúng vào một vị trí nào đó hay bán cho các đơn vị thu mua phế liệu với giá bèo bọt. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý chúng. Với dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị công nghiệp cũ của Thu Mua Đồ Cũ 24h, bạn vừa có thể xử lý chỗ chứa, vừa có thể thu lại một khoản chi phí bỏ ra để đầu tư chúng.

Bạn hoàn toàn có thể thanh lý thiết bị công nghiệp cũ đã qua sử dụng với giá cao hơn thị trường 30% khi hợp tác với chúng tôi. Thu Mua Đồ Cũ 24h là địa chỉ khách hàng tin cậy và được đánh giá là công ty thu mua hàng thanh lý thiết bị công nghiệp cũ giá cao hàng đầu.

♦ Cơ sở thu mua khắp các tỉnh thành trên cả nước

♦ Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, lành nghề

♦ Chuyên viên thẩm định giá hàng đầu

♦ Hệ thống thiết bị hỗ trợ tối tân phục vụ 24/7

♦ Thu mua tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Bạn đang cần thanh lý thiết bị công nghiệp cũ để nâng cấp lên một hệ thống mới. Hay cần thanh lý gấp hệ thống điện công nghiệp để trả mặt bằng,… nhưng đang phân vân vì chưa tìm kiếm được đơn vị thu mua thanh lý thiết bị công nghiệp cũ chất lượng? Hãy để Thu Mua Đồ Cũ 24h giúp bạn làm điều này!

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về Thu Mua Đồ Cũ 24h bởi:

Phục vụ nhanh chóng:

Tiếp nhận yêu cầu thu mua máy móc thiết bị cũ và xử lý thông tin một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc 24/24 (kể cả ngày lễ tết). Do đó, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời, chính xác nhất.

Thái độ chuyên nghiệp:

Nhân viên của Thu Mua Đồ Cũ 24h đều là những người có kinh nghiệm lâu năm đồng thời được trải qua thời gian đào tạo về dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thu mua tận nơi:

Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành quá trình thu mua, dù đó là khu công nghiệp, văn phòng hay xưởng sản xuất.

Đại lý thu mua rộng khắp các tỉnh thành:

Thu Mua Đồ Cũ 24h có hệ thống cơ sở, đại lý trên khắp cả nước. Vì vậy, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi trong khoảng thời gian sớm nhất cho yêu cầu thu mua máy móc cũ tại Hà Nội hay bất kỳ địa phương nào khác.

Giá thu mua cao:

Mức giá buôn bán máy móc cũ được cung cấp tới khách hàng luôn là mức giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thêm vào đó, những người môi giới dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng cũng sẽ nhận được mức chiết khấu cao.

Mua bán máy móc thiết bị cũ bất kể số lượng:

Dù là yêu cầu thu mua máy móc thiết bị cũ với khối lượng lớn hay nhỏ, Thu Mua Đồ Cũ 24h cũng sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận.

Quy trình thu mua nhanh gọn:

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai các bước cần thiết để việc mua bán máy móc thiết bị cũ được diễn ra một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo đúng tiến độ.

háo dỡ, vận chuyển linh hoạt:

Kinh nghiệm nhiều năm của Thu Mua Đồ Cũ 24h đã giúp chúng tôi thực hiện việc tháo dỡ, phân loại cũng như vận chuyển phế liệu một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Đảm bảo vệ sinh:

Sau khi máy móc phế liệu được sắp xếp và di chuyển đi nơi khác, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh khu vực thu mua sạch sẽ, đảm bảo trả lại mặt bằng thông thoáng cho khách hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt:

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiện lợi nhất dành cho mình (tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Thu Mua Đồ Cũ 24h Địa Chỉ Thu Mua thiết bị công nghiệp cũ Cũ Thanh Lý Uy Tín

Thu Mua Đồ Cũ 24h cam kết quý khách sẽ nhận được số tiền cao nhất cho các mặt hàng của mình. Sự thuận tiện cũng là một phần trong dịch vụ thu mua hàng thanh lý của chúng tôi.

Với dịch vụ thu mua hàng thanh lý thiết bị công nghiệp cũ của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tháo gỡ, thu gom, vận chuyển đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất, trả lại mặt bằng. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Thu Mua Đồ Cũ 24h sẽ thanh toán ngay cho quý khách sau khi hoàn tất thu mua với hai hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Thu mua với giá cao nhất thị trường
  • Thu mua đa dạng các loại thiết bị công nghiệp cũ với giá cao
  • Thu mua số lượng lớn, không giới hạn
  • Chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý  giá tốt nhất
  • Chiết khấu hoa hồng cực hấp dẫn cho người giới thiệu

Bất kể bạn là ai, công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thanh lý thiết bị công nghiệp cũ đã qua sử dụng với mức giá cao, khả năng thu mua nhanh chóng, uy tín, chất lượng,…. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi. Than Hùng sẽ giúp bạn làm điều này!

Thu Mua Đồ Cũ 24h

 Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…

 Hotline: 0943.451.921

 Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội