0943.451.921

Công ty chuyên thu mua đồ cũ ở Hà Nội – Uy tín chất lượng

Thu Mua Đồ Cũ 24H được nhiều khách hàng đánh giá là công ty chuyên thu mua đồ cũ ở Hà Nội – Uy tín chất lượng. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thu mua đồ cũ các loại. Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

thu mua đồ cũ ở Hà Nội - Uy tín chất lượng
thu mua đồ cũ ở Hà Nội – Uy tín chất lượng

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Công ty chuyên thu mua đồ cũ ở Hà Nội – Uy tín chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà Thu Mua Đồ Cũ 24h được nhiều khashc hàng đánh giá là công ty chuyên thu mua đồ cũ ở Hà Nội – Uy tín chất lượng.  Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu mua đồ cũ tại Hà Nội, để có thể đưa ra các mức giá cao cạnh tranh như vậy bởi chúng tôi có :

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Thu Mua Đồ Cũ 24H sỡ hữu đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội, các mức định giá đưa ra luôn dựa theo giá cả thị trường nhằm đưa ra một mức giá hợp lý và cao nhất cho quý khách hàng. Và đây cũng là đơn vị có cách định giá đồ cũ đúng giá trị – Thu mua đồ cũ giá cao Hà Nội

Phương tiện, máy móc hiện đại :

Phía chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bốc vác, vận chuyển hiện đại nhất như xe kéo, móc kéo,… tất cả đều nhằm đến việc vận chuyển nhanh gọn nhất, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển, làm giảm đi số tiền mà quý khách hàng nhận được.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình :

Công ty chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại không gian kịp thời cho quý khách hàng để khách hàng có thể sử dụng không gian ấy cho dự định tiếp theo.

Thu Mua Đồ Cũ 24H có mặt ở khắp mọi nơi:

Dù xa hay gần, chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là số lượng nhiều hay ít cũng không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn. Dịch vụ chuyên thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội của Thu Mua Đồ Cũ 24H mới là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động :

An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về an toàn khi bốc vác, vận chuyển đã không còn là điều nan giải.

Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

thu mua đồ cũ ở Hà Nội - Uy tín chất lượng
thu mua đồ cũ ở Hà Nội – Uy tín chất lượng

Tiêu chí của công ty chuyên thu mua đồ cũ uy tín chất lượng

Một công ty chuyên thu mua đồ cũ uy tín và chất lượng cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Uy tín:

Công ty này phải có uy tín cao trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Điều này sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn tin tưởng. Khi giao dịch và đưa sản phẩm cũ của mình.

Kinh nghiệm:

Công ty nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá trị của sản phẩm.

Giá cả hợp lý:

Công ty cần đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng khi thu mua đồ cũ. Giá cả phải phù hợp với giá trị thực của sản phẩm mà không quá cao hoặc thấp.

Quy trình kiểm tra cẩn thận:

Công ty cần có quy trình kiểm tra chặt chẽ để đánh giá xem sản phẩm có đủ điều kiện tái sử dụng, bán lại hay không.

Thông tin rõ ràng về sản phẩm:

Công ty cần có thông tin rõ ràng về sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, thông tin đầy đủ về sản phẩm trên website của công ty hoặc trong cửa hàng.

Hậu mãi sau bán hàng:

Công ty có nhiều chính sách hậu mãi và hỗ trợ phục vụ những khách hàng thường xuyên.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội