0943.451.921

Hướng dẫn bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Bạn là người mới lần đầu thanh lý đồ cũ. Bạn phân vân không biết nên tìm địa chỉ thu mua đồ cũ, giá bán thế nào. Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Hãy cùng Thu Mua Đồ Cũ 24H tham khảo bài viết hướng dẫn bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội dưới đây nhé.

bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội
bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Hướng dẫn bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Xác định các đồ cũ bạn muốn bán:

Trước tiên, hãy xác định những đồ cũ bạn muốn bán để tìm kiếm đơn vị chuyên thu mua đồ cũ phù hợp.

Tìm địa điểm thu mua đồ cũ:

Có rất nhiều địa điểm thu mua đồ cũ tại Hà Nội như chợ trời. Cửa hàng đồ cũ, trang web bán hàng trực tuyến,… Tùy vào từng loại đồ cũ và quy mô kinh doanh của bạn mà chọn địa điểm thu mua đồ cũ phù hợp.

Định giá sản phẩm:

Trước khi bán đồ cũ cho đơn vị thu mua đồ cũ uy tín tại Hà Nội, hãy định giá sản phẩm của mình. Tìm hiểu thị trường và so sánh giá bán các sản phẩm tương tự để đưa ra mức giá hợp lý. Chuẩn bị các thông tin cần thiết: Nếu bán hàng trên trang web. Hãy chuẩn bị các thông tin cần thiết như hình ảnh sản phẩm, mô tả chi tiết về sản phẩm và liên hệ của bạn. Nếu bán hàng trực tiếp, cần chuẩn bị bảng giá và các thông tin bổ sung.

Quảng cáo sản phẩm:

Để tìm đơn vị thu mua tiềm năng với giá thu mua cao, bạn cần quảng cáo sản phẩm của mình. Có thể sử dụng các trang web, mạng xã hội hoặc bảng quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của bạn.

Tiếp cận đơn vị thu mua và giao dịch:

Khi nhận được liên hệ từ đơn vị thu mua đồ cũ. Bạn cần tiếp cận họ và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn cần đảm bảo giao dịch làm việc và trao đổi thông tin đầy đủ và chính xác.

Giao hàng và thanh toán:

Cuối cùng, bạn cần giao hàng và nhận thanh toán từ khách hàng. Đảm bảo rằng sản phẩm được bảo quản tốt. Và được vận chuyển an toàn cho khách hàng.

bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội
bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Địa chỉ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, uy tín Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H tự tin là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ lớn nhất tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp”. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thu Mua Đồ Cũ 24H. Luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, việc còn lại của quý khách hàng là chuẩn bị nhận số tiền từ thanh lý vật dụng. Tất cả các công việc định giá, khảo sát, vận chuyển, dọn dẹp,… Còn lại sẽ được chúng tôi đảm nhiệm hoàn toàn. Khi quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng. Dịch vụ thu mua đồ cũ của Thu Mua Đồ Cũ 24H, chúng tôi xin cam kết 

Thu mua giá cao, cạnh tranh thị trường

Đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H chuyện tiền bạc sẽ không còn là vấn đề. Chúng tôi cam kết thua mua với giá tốt nhất thị trường, sẽ không khiến quý khách hàng hối hận khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Tùy vào mức độ sử dụng, độ mới, độ hao mòn của sản phẩm. Mà chúng tôi sẽ đưa ra những giá cả hợp lý nhất.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi định giá và thanh toán, chúng tôi sẽ di chuyển lên xe và vận chuyển nhanh chóng. Thu Mua Đồ Cũ 24H  luôn trang bị đầy đủ phương tiện di chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, vui vẻ.

Dọn dẹp, vận chuyển HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với nhiều dịch vụ không uy tín, sẽ dụ dỗ khách hàng bởi giá cả thu mua cao. Nhưng họ sẽ trừ dần vào tiền dịch vụ vận chuyển và dọn dẹp, sau cùng số tiền còn lại khi thanh lý sẽ còn rất ít. Còn khi đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H  chúng tôi, việc vận chuyển đi và dọn dẹp sạch sẽ. Nơi chứa hàng sẽ hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng bớt đi một phần gánh nặng,

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi hàng hóa đã được lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng tại địa điểm thu mua. Với 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán đầy đủ, đúng hợp đồng. Hy vọng bài viết Hướng dẫn bán đồ cũ cho người mới bắt đầu thanh lý đồ cũ tại Hà Nội. Phần nào giúp bạn nắm rõ cách thanh lý đồ cũ của mình.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội