0943.451.921

Top 3 cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội

Công ty Thu Mua Đồ Cũ 24H tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao. Và cũng là đơn vị thuộc top 3 cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, phân xưởng và cửa hàng rộng lớn cùng dàn máy móc hiện đại. Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Cam kết hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu thanh lý đồ cũ từ quý khách.

cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội
cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội

Khi nào thì cần thanh lý đồ cũ?

Việc chọn thanh lý đi đồ cũ có thể phù hợp trong những trường hợp sau:

Không sử dụng được sản phẩm nữa

Nếu sản phẩm đã hư hỏng hoặc không còn hoạt động tốt. Và việc sửa chữa nó quá tốn kém thì việc thanh lý là một giải pháp hợp lý.

Cần tiền để mua sản phẩm mới

Nếu muốn mua sản phẩm mới nhưng không có đủ tiền để đầu tư. Việc thanh lý các sản phẩm cũ để thu về một khoản tiền có thể giúp bạn có thêm nguồn tài chính để mua sản phẩm mới.

Thay đổi sở thích

Khi sở thích của bạn thay đổi. Bạn có thể muốn bán đồ cũ để mua đồ mới phù hợp với sở thích hiện tại.

Chuyển đổi đời sống

Khi chuyển đổi đời sống, ví dụ như di chuyển, chuyển nhà hoặc chuyển đến một thành phố mới. Việc thanh lý đồ cũ giúp bạn giảm bớt chi phí vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc.

Giảm thiểu tiêu thụ

Việc thanh lý đồ cũ có thể giúp giảm thiểu tiêu thụ, giảm tác động đến môi trường. Và hỗ trợ phong trào tái chế, sử dụng tài nguyên hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi quyết định thanh lý sản phẩm. Bạn cần đánh giá xem sản phẩm của mình có giá trị hay không, cùng với các yếu tố khác như tình trạng sản phẩm, độ tuổi, xuất xứ và giá trị thực của sản phẩm. Hãy liên hệ đến Thu Mua Đồ Cũ 24H – Top 3 cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội để nhận được tư vấn & báo giá chính xác nhất.

cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội
cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Top 3 cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn nhất Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là địa chỉ chuyên thu mua thanh lý đồ cũ giá cao tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là một trong. Những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu mua đồ cũ tại Hà Nội. Để có thể đưa ra các mức giá cao cạnh tranh nhất. 

Đánh giá chính xác sản phẩm:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết đánh giá đúng tình trạng của sản phẩm đồ cũ mà khách hàng đưa ra và sẽ cung cấp cho khách hàng một báo giá chính xác.

Thanh toán nhanh chóng:

Sau khi thống nhất giá và thỏa thuận về các điều khoản thu mua đồ cũ giá tốt, Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ thanh toán ngay lập tức cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chuyên nghiệp nhanh chóng:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết sẽ thực hiện việc thu mua và vận chuyển đồ cũ của khách hàng một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và đảm bảo không gây tổn thất cho sản phẩm.

Bảo mật thông tin:

Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ bảo mật thông tin khách hàng và sẽ không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai hoặc tổ chức nào khác.

Hỗ trợ tư vấn:

Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm đồ cũ của mình và hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Cam kết hài lòng khách hàng:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết sẽ luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Dọn dẹp, vận chuyển HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Với nhiều dịch vụ không uy tín, sẽ dụ dỗ khách hàng bởi giá cả thu mua cao nhưng họ sẽ trừ dần vào tiền dịch vụ vận chuyển và dọn dẹp, sau cùng số tiền còn lại khi thanh lý sẽ còn rất ít. Còn khi đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H  chúng tôi, việc vận chuyển đi và dọn dẹp sạch sẽ nơi chứa hàng sẽ hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng bớt đi một phần gánh nặng

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội