0943.451.921

Cửa hàng chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý những đồ cũ của mình? Bạn muốn bán chúng đi một cách nhanh nhất. Hãy gọi ngay cho Thu Mua Đồ Cũ 24H – Cửa hàng chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội. Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận cuộc gọi từ quy khách.

chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội
chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội

Cách đánh giá một cửa hàng nhận thanh lý đồ cũ giá cao, uy tín

Để đánh giá một cửa hàng chuyên thu mua thanh lý đồ cũ giá cao có uy tín hay không, người dùng có thể xem xét các tiêu chí sau:

  • Thanh toán hợp lý: Cửa hàng phải trả giá hợp lý cho sản phẩm của khách hàng theo giá trị thực của nó.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên của cửa hàng phải có kiến thức về sản phẩm để đánh giá giá trị của nó và tư vấn cho khách hàng.
  • Chính sách thu mua rõ ràng: Cửa hàng phải công khai chính sách thu mua, bao gồm điều kiện, quy trình và giá trị được đưa ra cho từng sản phẩm.
  • Thông tin chính xác về sản phẩm: Cửa hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho khách hàng, từ tình trạng, xuất xứ đến giá cả.
  • Thời gian thanh toán nhanh: Sau khi đánh giá và chốt giá với khách hàng. Cửa hàng phải thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Phản hồi của khách hàng: Khách hàng thường để lại đánh giá về cửa hàng. Thông qua đó ta có thể đánh giá được mức độ uy tín của cửa hàng.
  • Chế độ bảo hành: Nếu cửa hàng có chế độ bảo hành cho sản phẩm mua lại. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về cửa hàng.
chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội
chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội

Sản phẩm thanh lý đồ cũ tại cửa hàng Thu Mua Đồ Cũ 24H

Các mặt hàng gia dụng đa dạng nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau như chảo, nồi cơm điện hay bàn ủi, … Sản phẩm đều là hàng thanh lý nhưng đều được kiểm tra và có chất lượng tốt.

Sản phẩm đồ dùng cũ gia đình:

Thu Mua Đồ Cũ 24H chuyên thu mua đa dạng các sản phẩm đồ cũ gia đình đa dạng. Tại cửa hàng có đầy đủ những món hàng thanh lý liên quan đến gia đình như kệ, bàn, ghế, bếp hoặc giá đỡ, … Vật dụng nội thất trong văn phòng bao gồm các sản phẩm như bàn, ghế, tủ, …

Mặt hàng chuyên dụng cho quán ăn, cà phê:

Các mặt hàng sẽ bao gồm như món đồ liên quan sử dụng tại quán ăn, cà phê. Nếu như bạn kinh doanh và muốn tiết kiệm chi phí thì nên cân nhắc lựa chọn đồ cũ chất lượng. Một số sản phẩm có thể thanh lý điển hình như: bàn ghế cafe, quán ăn, đèn… Tất cả đều có ở Thu Mua Đồ Cũ 24H – Cửa hàng chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội.

chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội
chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Cửa hàng chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H tự tin là một trong những Cửa hàng chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá cao Hà Nội. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp”, sự hài lòng và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của. Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.  Khi quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ của Thu Mua Đồ Cũ 24H, chúng tôi xin cam kết 

Thanh lý giá cao, cạnh tranh thị trường

Đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H chuyện tiền bạc sẽ không còn là vấn đề. Chúng tôi cam kết thua mua với giá tốt nhất thị trường. Sẽ không khiến quý khách hàng hối hận khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Tùy vào mức độ sử dụng, độ mới, độ hao mòn của sản phẩm mà. Chúng tôi sẽ đưa ra những giá cả hợp lý nhất.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi định giá và thanh toán, chúng tôi sẽ di chuyển lên xe và vận chuyển nhanh chóng. Thu Mua Đồ Cũ 24H  luôn trang bị đầy đủ phương tiện di chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, vui vẻ.

Dọn dẹp, vận chuyển HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với nhiều dịch vụ không uy tín, sẽ dụ dỗ khách hàng bởi giá cả thu mua cao. Nhưng họ sẽ trừ dần vào tiền dịch vụ vận chuyển và dọn dẹp. Sau cùng số tiền còn lại khi thanh lý sẽ còn rất ít. Còn khi đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H chúng tôi, việc vận chuyển đi và dọn dẹp sạch sẽ. Nơi chứa hàng sẽ hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng bớt đi một phần gánh nặng,

Thanh toán nhanh chóng

Sau khi hàng hóa đã được lên xe, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng tại địa điểm thu mua. Với 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán đầy đủ, đúng hợp đồng.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội