0943.451.921

Nơi chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội

Nơi chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội Bạn đang muốn bán một số máy móc công nghiệp để thay đổi bộ máy sản xuất hiện đại hơn. Bạn tìm một nơi chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội uy tín và nhanh chóng. Hãy liên hệ với đội ngũ Thu Mua Đồ Cũ 24H của chúng tôi. Trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ báo giá và có mặt tại nơi của bạn để thu mua với giá cao nhất hiện nay.

thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội
thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội

Quy trình thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao 

Bước 1: Quý khách hàng gửi thông tin về loại thiết bị công nghiệp cần thanh lý. Chúng tôi sẽ kiểm kê tất cả các tài sản với mô tả và hình ảnh chi tiết từ thông tin mà quý khách hàng đã gửi đến.

Bước 2: Ngay khi nhận được thông tin. Thu Mua Đồ Cũ 24H. Sẽ tiến hành tư vấn và tham khảo một số thiết bị công nghiệp cũ của quý khách

Bước 3: Thu Mua Đồ Cũ 24H  sẽ làm việc với quý khách, đàm phán và báo giá thanh lý của các thiết bị công nghiệp cũ. Chúng tôi sẽ thực hiện xây dựng bảng chào giá mua thanh lý thiết bị công nghiệp. Hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội. Hai bên tiến hành thu thập và đối chiếu thanh toán và kiểm tra người mua với ban quản lý loại bỏ thiết bị. Ký kết hợp đồng mua thanh lý máy móc thiết bị công nghiệp hàng phế liệu.

Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu gom. Và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

3 lợi ích từ việc thanh lý thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội 

Tránh lãng phí thiết bị, tăng nguồn thu cho doanh nghiệp

Thiết bị máy móc công nghiệp dù không được sử dụng. Nhưng dưới tác động của các yếu tố bất lợi từ môi trường, chúng vẫn hư hao mỗi ngày. Đặc biệt là các thiết bị điện, điện tử. Nếu không được thanh lý sớm chúng sẽ không còn khả năng sử dụng buộc bạn phải bán. Chúng cho các đơn vị thu mua ve chai, phế liệu với giá thành tính theo ký, rất rẻ. Ngược lại nếu bạn thanh lý chúng sớm, và thanh lý cho đúng đơn vị có nhu cầu thực sự bạn sẽ thu về một số khoản nhất định. Điều này không chỉ tránh lãng phí mà nó còn góp phần tăng nguồn thu cho doanh nghiệp của bạn.

Giải phóng mặt bằng kho chứa, nhà xưởng

Thiết bị công nghiệp cũ nếu không còn được sử dụng mà bạn vẫn giữ chúng. Bên cạnh nguy cơ hư hỏng theo thời gian, chúng còn chiếm không gian mặt bằng nhà xưởng hoặc kho kệ để lưu trữ. Tìm nơi chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội. Để giải phóng mặt bằng cho khu vực hoạt động của bạn.

Góp phần vào việc bảo vệ môi trường

Thay vì cứ giữ mãi thiết bị công nghiệp không xài tới trong kho thì bạn thanh lý cho các doanh nghiệp. Đang cần chúng thì chúng sẽ được Reuse – tái sử dụng lại. 

thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội
thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao

Thu Mua Đồ Cũ 24H là nơi chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua thanh lý đồ cũ tại miền Bắc. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết thực hiện đúng những mục tiêu đề ra sau đây:

  • Quá trình thu mua được lên kế hoạch và thực hiện cực kỳ nhanh chóng đúng giá chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
  • Rất sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 và làm việc toàn thời gian kể cả ngày thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ tết lớn
  • Thời gian tháo dỡ và vận chuyển cực kỳ nhanh gọn, đảm bảo trả lại mặt bằng sạch đẹp gọn gàng.
  • Và không làm ảnh hưởng thời gian công sức của khách hàng
  • Thanh toán nhanh trong một lần, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và đúng hẹn
  • Mức giá thu mua cao nhất khu vực Hà Nội. Cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Không ngại khó, ngại xa để triển khai thu mua thanh lý đồ. Nhà hàng trên khắp các quận huyện của khu vực Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ