0943.451.921

Địa chỉ thu mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24h là Địa chỉ thu mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội. Việc thanh lý các thiết bị công nghiệp cũ sẽ giúp bạn giải phóng được mặt bằng và tiết kiệm được chi phí kinh doanh tối đa. Khi bạn tìm đến Địa chỉ thu mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội đều sẽ luôn đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu. Chính vì vậy để có thể nhận lấy một giá cả hợp lý và cao nhất. Thì bạn nên bỏ ra chút thời gian tìm hiểu, tham khảo giá của nhiều đơn vị rồi nên hãy đưa ra quyết định.

mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội
mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội

Các dịch vụ thu mua thiết bị công nghiệp cũ 

Thiết bị điện tử; điện lạnh gia đình:  laptop, máy tính, máy tính bảng, điện thoại, máy lạnh,máy giặt, tủ lạnh, lò nướng,máy quạt, nồi nướng,

Thu mua xác xe phế liệu: mua ô tô điện thanh lý, xe máy, xe đạp, xe lăn…số lượng

Mua bán thanh lý máy móc thiết bị cơ khí tận nơi: máy phay, Máy tiện, máy mài, máy cưa, máy cắt, máy khoan, máy bào, máy bơm mỡ…

Mua thiết bị điện cũ văn phòng giá cao: máy chiếu, máy in, Máy tính, máy photo, máy hủy giấy máy fax..

Máy móc nông nghiệp cũ: máy xới, máy cày, máy gặt, máy cắt, máy kéo, máy xay, máy bơm, máy cắt..giá cao

mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội
mua thiết bị công nghiệp cũ Giá cao nhất Hà Nội

Tại sao nên thanh lý thiết bị công nghiệp cũ cho Thu Mua Đồ Cũ 24H

  • Giá thu mua luôn cao hơn thị trường
  • Định giá nhanh chóng chỉ qua hình ảnh hoặc video về thiết bị
  • Thanh lý nhanh gọn, nhân viên Thu Mua Đồ Cũ 24h. Tới trực tiếp công ty của bạn để thu mua
  • Thu mua ngay cả khi thiết bị cháy nổ, hư hỏng hoàn toàn
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng
  • Thiết bị được gửi đến đúng nơi mà chúng cần đến.

Ưu điểm của Thu Mu Đồ Cũ 24H

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Thu Mua Đồ Cũ 24H. Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thanh Lý. Thu mua thiết bị công nghiệp cũ tại Hà Nội. Để có thể đưa ra các mức giá cao cạnh tranh như vậy bởi chúng tôi có :

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Thu Mua Đồ Cũ 24H sỡ hữu đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Trong lĩnh vực chuyên thu mua thiết bị công nghiệp cũ giá cao tại Hà Nội. Các mức định giá đưa ra luôn dựa theo giá cả thị trường. Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý và cao nhất cho quý khách hàng.

Phương tiện, máy móc hiện đại :

Phía chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bốc vác, vận chuyển hiện đại nhất như xe kéo, móc kéo,… Tất cả đều nhằm đến việc vận chuyển nhanh gọn nhất. Tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển, làm giảm đi số tiền mà quý khách hàng nhận được.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình :

Công ty chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại. Không gian kịp thời cho quý khách hàng để khách hàng có thể sử dụng không gian ấy cho dự định tiếp theo.

Thu Mua Đồ Cũ 24H có mặt ở khắp mọi nơi:

Dù xa hay gần, chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là số lượng nhiều hay ít cũng không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Thu Mua Đồ Cũ 24H mới là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động :

An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về an toàn khi bốc vác, vận chuyển đã không còn là điều nan giải.

Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ