0943.451.921

Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội – Miễn phí vận chuyển

Thu Mua Đồ Cũ 24H hiện nay đang cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội – Miễn phí vận chuyển tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ với giá cao nhất hiện nay. Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Quý khách chỉ cần gọi đến chúng tôi, sau 15 phút, đội ngũ thu mua sẽ có mặt tại nơi nhanh chóng và trao đổi với quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội
Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội

Những sản phẩm cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H là đơn vị tổng thu mua. Tất cả các loại đồ cũ vật dụng trong gia đình với giá cao như:

  • Đồ nội thất cũ: Bao gồm sofa, ghế, bàn, giường, tủ, kệ, đèn và các vật dụng trang trí khác.
  • Đồ điện tử cũ: Bao gồm tivi, máy tính, điện thoại, máy ảnh, máy in, loa, đầu đĩa, và thiết bị điện tử khác.
  • Đồ gia dụng cũ: Bao gồm tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp ga, lò nướng, nồi cơm điện và các thiết bị gia dụng khác.
  • Đồ chơi cũ: Bao gồm đồ chơi của trẻ em và người lớn, ví dụ như đồ chơi gỗ, đồ chơi điện tử, bộ sưu tập, và các sản phẩm kỷ niệm khác.
  • Thời trang cũ: Bao gồm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện và trang sức.

Tùy thuộc vào đặc điểm và ngành hàng của từng gia đình. Đơn vị thu mua đồ cũ có thể công khai định giá và thu mua. Những sản phẩm cũ cho các mục đích khác nhau.

Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội
Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội

Quy trình thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội – Miễn phí vận chuyển

Thu Mua Đồ Cũ 24H cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội – Miễn phí vận chuyển. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm đúc kết được quy trình thu mua đồ cũ tận nơi chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Thu Mua Đồ Cũ 24H và cung cấp thông tin. Cần thiết về các sản phẩm cần thu mua, bao gồm số lượng. Loại sản phẩm, tình trạng sử dụng, tên, địa chỉ liên lạc.
  • Bước 2: Thu Mua Đồ Cũ 24H xác nhận thông tin và hẹn ngày và giờ thu mua đồ của bạn.
  • Bước 3: Nhân viên thu mua Thu Mua Đồ Cũ 24H. Sẽ đến địa chỉ bạn cung cấp để kiểm tra kỹ các sản phẩm đồ cũ và đưa ra giá trị báo giá.
  • Bước 4: Nếu giá trị báo giá được chấp nhận. Đơn vị thu mua đồ cũ sẽ thu mua và thu tiền ngay tại chỗ.
  • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất giao dịch, nhân viên thu mua đồ cũ sẽ thu xếp vận chuyển các sản phẩm đồ cũ. Về kho của nhà cung cấp miễn phí hoặc liên lạc. Với bên vận chuyển thu xếp thời gian đến thu dọn các sản phẩm đồ cũ tại địa điểm của bạn.
Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội
Cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ – Chuyên thu mua đồ cũ gia đình giá cao

Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn cần thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại Hà Nội – Miễn phí vận chuyển. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Thu Mua Đồ Cũ 24H. Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu mua đồ cũ tại Hà Nội. Để có thể đưa ra các mức giá cao cạnh tranh nhất. 

Đánh giá chính xác sản phẩm:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết đánh giá đúng tình trạng của sản phẩm đồ cũ mà khách hàng. Đưa ra và sẽ cung cấp cho khách hàng một báo giá chính xác.

Thanh toán nhanh chóng:

Sau khi thống nhất giá và thỏa thuận về các điều khoản thu mua đồ cũ giá tốt. Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ thanh toán ngay lập tức cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chuyên nghiệp nhanh chóng:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết sẽ thực hiện việc thu mua và vận chuyển đồ cũ của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Tiết kiệm thời gian và đảm bảo không gây tổn thất cho sản phẩm.

Bảo mật thông tin:

Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ bảo mật thông tin khách hàng và sẽ không tiết lộ. Thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai hoặc tổ chức nào khác.

Hỗ trợ tư vấn:

Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm. Đồ cũ của mình và hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Cam kết hài lòng khách hàng:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết sẽ luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Và tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội