0943.451.921

Thu mua đồ văn phòng cũ nhanh chóng giá cao tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H chuyên thu mua đồ văn phòng cũ nhanh chóng giá cao tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển miễn phí, báo giá linh hoạt. Và dịch vụ dọn dẹp sau vận chuyển sản phẩm một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội. Thu Mua Đồ Cũ 24H là một công ty uy tín. Sự uy tín của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá và xác thực. Dưới đây là những lý do giúp chúng tôi luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ.

Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội
Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội

Giá thu mua đồ văn phòng cũ là bao nhiêu?

Cũng sẽ có sự biến động theo tình hình thị trường. Và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

Chất lượng của sản phẩm

Chất lượng của sản phẩm đồ văn phòng cũ sẽ quyết định đến giá thành của sản phẩm bạn cần thanh lý. Thu Mua Đồ Cũ 24H sau khi kiểm tra sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho đồ văn phòng cũ của đơn vị bạn.

Khoảng cách vận chuyển xa hay gần

Khoảng cách vận chuyển xa hay gần cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng.

Đơn vị thu mua đồ văn phòng cũ tại Hà Nội

Mỗi cơ sở thu mua sẽ có mức giá khác nhau. Thậm chí một số cơ sở còn đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng nhằm tăng lợi nhuận cho mình. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn. Nhiều năm trong nghề để có mức giá tốt nhất cho sản phẩm cần thanh lý của mình.

Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội
Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội

Danh mục sản phẩm thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội

Thu mua thiết bị văn phòng.

Chúng tôi nhận thu mua thiết bị văn phòng cũ, mới không có nhu cầu sử dụng. Hoặc hư hỏng, đặc biệt hỗ trợ thu mua tận nơi văn phòng, công ty. Thiết bị văn phòng bao gồm những sản phẩm như: Máy đếm tiền, Máy in, Máy hủy tài liệu, Máy scan. Máy chiếu, bộ lưu điện, điện thoại, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in nhãn, máy tính…

Các loại bàn ghế trong văn phòng

Bàn ghế văn phòng họp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc, bàn ghế phó phòng, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế tiếp khách… Ghế có các loại như ghế xoay, ghế lưới, ghế da, ghế xếp, ghế giám đốc, ghế lưng cao, ghế trưởng phòng, ghế chân quỳ… Bàn có các loại bàn như bàn chữ Z, bàn chữ U, bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn hòa phát…

Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội
Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội

Thu mua đồ văn phòng cũ nhanh chóng giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua bất kể số lượng. Dù lớn hay nhỏ, dù ít hay nhiều, dù bất cứ nơi đâu với mức giá cao. Quy trình thu mua đơn giản và nhanh chóng, vận chuyển an toàn, nhanh chóng trả cho bạn không gian mặt bằng sạch sẽ thoáng mát. Thời gian làm việc 24/24. Chúng tôi luôn có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần. 

Mọi mặt hàng đồ văn phòng cũ được chúng tôi thu mua với giá cao: Máy tính, máy in, tủ lạnh, laptop…. Hay bàn ghế phòng khách, phòng họp, bàn ghế ăn, bàn ghế quán cafe, quán ăn, quán nhậu, tủ, kệ, giường, đồ điện tử, điện lạnh, đồ văn phòng, đồ gia dụng,… Định giá dựa trên tình trạng thực tế món hàng. Công khai minh bạch để khách hàng yên tâm. Cam kết mức giá thu mua là chuẩn xác không có tình trạng ép giá khách hàng. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thẩm định và đưa ra mức giá cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Công ty Thu Mua Đồ Cũ 24H quý khách hàng.

  • Chuyên nghiệp – Uy tín
  • Không qua trung gian
  • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Quy trình làm việc khoa học
  • Thanh toán linh hoạt nhanh chóng
  • Thu mua đa dạng sản phẩm
  • Khảo sát tận nơi nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ