0943.451.921

Thu mua đồ cũ Gia Lâm – Thu mua trong ngày, miễn phí báo giá

Thu Mua Đồ Cũ 24H là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ Gia Lâm – Thu mua trong ngày, miễn phí báo giá. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên báo giá chi tiết, chuyên nghiệp và chính xác. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu nhà xưởng thu mua lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thu mua đồ cũ Gia Lâm - miễn phí báo giá
Thu mua đồ cũ Gia Lâm – miễn phí báo giá

Những tiêu chí làm nên thương hiệu Thu Mua Đồ Cũ 24H ở Gia Lâm

Thu Mua Đồ Cũ 24H cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ Gia Lâm – Thu mua trong ngày. Miễn phí báo giá chính xác và là đơn vị được đánh giá cao về uy tín và độ tin cậy. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về chúng tôi trên internet. Các diễn đàn, trang web của công ty, hoặc hỏi ý kiến của bạn bè, người quen. 

Dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ giá cao

Nếu bạn có nhu cầu dọn nhà, bán thanh lý nâng cấp hay vệ sinh nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn có một mức giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đưa ra mức giá thu mua cao nhất so với các đơn vị khác.

Quy trình thu mua thanh lý đồ cũ nhanh gọn

Chúng tôi không chỉ là một đơn vị có uy tín mà còn là một đơn vị xử lý tình huống nhanh gọn. Bởi quy trình của chúng tôi cực nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau khi nhận được thông tin quý khách gửi chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá ngay. Nếu giá cả được hai bên thống nhất sẽ tiến hành vận chuyển ngay hàng hóa.

Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí 

Sau khi đã thống nhất và chốt giá. Chúng tôi sẽ chủ động vận chuyển, bốc xếp. Và không thu thêm chi phí phát sinh.

Thanh toán nhanh gọn, hình thức thanh toán linh hoạt

Quý khách hàng có thể nhận tiền ngay tại thời điểm chúng tôi chuyển hang, hay có thể nhận tiền bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Không ép giá khách hàng

Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là đơn vị nói không với ép giá khách hàng. Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc thuận mua vừa bán, sẽ không bao giờ xảy ra việc nhân viên ép giá khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất và đặc biệt là chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách hàng.

Thu mua đồ cũ Gia Lâm - miễn phí báo giá
Thu mua đồ cũ Gia Lâm – miễn phí báo giá

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Chuyên thu mua đồ cũ giá cao tại Gia Lâm

Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu mua đồ cũ tại Gia Lâm. Để có thể đưa ra các mức giá cao cạnh tranh như vậy bởi chúng tôi có :

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Thu Mua Đồ Cũ 24H sỡ hữu đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thu mua đồ cũ giá cao tại Gia Lâm. Các mức định giá đưa ra luôn dựa theo giá cả thị trường. Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý và cao nhất cho quý khách hàng.

Phương tiện, máy móc hiện đại :

Phía chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bốc vác, vận chuyển hiện đại nhất như xe kéo, móc kéo,… Tất cả đều nhằm đến việc vận chuyển nhanh gọn nhất, tránh phát sinh chi phí. Trong quá trình vận chuyển, làm giảm đi số tiền mà quý khách hàng nhận được.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình :

Công ty chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại không gian kịp thời cho quý khách hàng để khách hàng có thể sử dụng không gian ấy cho dự định tiếp theo.

Thu Mua Đồ Cũ 24H có mặt ở khắp mọi nơi:

Dù xa hay gần, chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là số lượng nhiều hay ít cũng không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Thu Mua Đồ Cũ 24H mới là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động :

An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về an toàn khi bốc vác, vận chuyển đã không còn là điều nan giải.

Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ