0943.451.921

Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng giá cao ở Hà Nội

Quý khách đang có một số đồ điện tử không dùng vì đã lỗi thời? Hãy để Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng giá cao ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một khoản tiền cho các đồ điện tử cũ và giải phóng không gian sống cho bạn. Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, nhiều gia đình sẽ có những mặt hàng đồ điện tử cũ không dùng đến nữa. Các cửa hàng như quán café, quán  ăn,… có nhu cầu chuyển đổi mô hình kinh doanh hay thanh lý mặt bằng. Những sẽ thật lãng phí nếu vứt bỏ những món đồ ấy đi. Hoặc để chồng chất trong nhà kho đầy bụi bặm và chứa nhiều vi khuẩn. 

Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng Hà Nội
Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng Hà Nội

Thực trạng thu mua đồ điện tử cũ hiện nay?

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng mua bán đồ điện tử cũ. Thu mua đồ cũ ở Hà Nội mọc lên, để tìm một địa chỉ uy tín để thanh lý các mặt hàng đã qua sử dụng không phải là điều dễ dàng. Hầu hết, khách hàng thường bị gây khó dễ, ép giá sản phẩm trong quá trình thu mua. Vì vậy, không ít người cảm thấy khó chịu. Và chọn cách bán lại cho những người thu mua dạo với mức giá thấp. Quý khách hàng hãy tìm đến địa chỉ Thu Mua Đồ Cũ 24H, để được trải nghiệm. Dịch vụ tuyệt vời, thu mua đồ điện tử cũ với giá cao cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng Hà Nội
Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng Hà Nội

Quy trình thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng giá cao ở Hà Nội 

Chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp và công nghệ hoá hơn. Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình thu mua để đáp ứng nhanh nhất. Nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

Hiện nay, đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H: 

Bước 1: Khách hàng gửi hình ảnh qua Zalo: 0943.451.921. Yêu cầu: hình ảnh phải sắc nét, chi tiết, không qua app chỉnh sửa. 

Bước 2: Chúng tôi sẽ thẩm định tình trạng, số lượng hàng cần thanh lý. 

Bước 3: Thương lượng, báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Bước 4: Thống nhất mức giá và hẹn ngày vận chuyển. 

Bước 5: Nhân viên Thu Mua Đồ Cũ 24H tự đến tận nơi tháo dỡ, vận chuyển và thanh toán đầy đủ cho khách hàng. 

Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng Hà Nội
Thu mua điện tử cũ đã qua sử dụng Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Chuyên nghiệp uy tín

Thu Mua Đồ Cũ 24H là một công ty uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ điện tử cũ ở Hà Nội. Sự uy tín của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá và xác thực. Dưới đây là những lý do giúp chúng tôi luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ:

Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua bất kể số lượng dù lớn hay nhỏ, dù ít hay nhiều, dù bất cứ nơi đâu với mức giá cao. Quy trình thu mua đơn giản và nhanh chóng, vận chuyển an toàn, nhanh chóng trả cho bạn không gian mặt bằng sạch sẽ thoáng mát. Thời gian làm việc 24/24. Chúng tôi luôn có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần. 

Mọi mặt hàng đồ điện tử cũ được chúng tôi thu mua với giá cao: Máy tính, máy in, tủ lạnh, laptop…. Hay bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, bàn ghế quán cafe, quán ăn, quán nhậu, tủ, kệ, giường, đồ điện tử, điện lạnh, đồ văn phòng, đồ gia dụng,… Định giá dựa trên tình trạng thực tế món hàng, công khai minh bạch để khách hàng yên tâm. Cam kết mức giá thu mua là chuẩn xác không có tình trạng ép giá khách hàng. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thẩm định và đưa ra mức giá cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

  • Chuyên nghiệp – Uy tín
  • Không qua trung gian
  • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Quy trình làm việc khoa học
  • Thanh toán linh hoạt nhanh chóng
  • Thu mua đa dạng sản phẩm
  • Khảo sát tận nơi nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ