0943.451.921

Nơi thu mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội

Đồ gỗ cũ luôn là một trong những sản phẩm có giá trị cao, vậy nên Quý khách cần tìm một nơi thu mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội để thanh lý mặt hàng này một cách có giá trị và uy tín nhất. Thu Mua Đồ Cũ 24H tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm. Thu mua đồ gỗ cũ tại miền Bắc được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội
mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội

Điều kiện đồ gỗ cũ cần đáp ứng để được thu mua tại Hà Nội

Dưới đây là một số điều kiện phổ biến mà khách hàng cần biết khi muốn bán đồ gỗ cũ tại Thu Mua Đồ Cũ.

Tình trạng đồ gỗ cũ:

được thu mua, đồ gỗ cũ cần phải đáp ứng yêu cầu về tình trạng tốt, không bị hư hỏng nghiêm trọng, không bị mối mọt, nứt nẻ hoặc cong vênh. Nếu tình trạng của đồ gỗ cũ không đáp ứng được yêu cầu, thì đồ gỗ đó sẽ không được thu mua.

Chất liệu của đồ gỗ cũ:

Thường yêu cầu đồ gỗ cũ được sản xuất từ các loại gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ cẩm lai,… Đồ gỗ được làm từ những loại gỗ này thường có chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn và có giá trị kinh tế cao hơn.

Kiểu dáng và thời điểm sản xuất của đồ gỗ cũ:

Kiểu dáng và thời điểm sản xuất của đồ gỗ cũ. Cũng là yếu tố quan trọng được đánh giá để đưa ra giá trị sản phẩm. Những đồ gỗ cũ có kiểu dáng độc đáo, thời điểm sản xuất lâu đời. Mang tính lịch sử cao thường được đánh giá có giá trị cao hơn.

Thủ tục pháp lý:

Để đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán. Các thường yêu cầu khách hàng phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và pháp lý của sản phẩm. Việc này cũng giúp cho dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ của Thu Mua Đồ Cũ 24H. Tránh được những tranh chấp pháp lý về sau.

mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội
mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24H – Nơi thu mua đồ gỗ cũ giá tốt uy tín số 1 tại Hà Nội

Bởi nghiệp vụ của chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chí sau:

Đánh giá chính xác sản phẩm:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết đánh giá đúng tình trạng của sản phẩm. Đồ gỗ cũ mà khách hàng đưa ra và sẽ cung cấp cho khách hàng. Một báo giá chính xác.

Thanh toán nhanh chóng:

Sau khi thống nhất giá và thỏa thuận về các điều khoản thu mua đồ gỗ cũ Hà Nội giá tốt. Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ thanh toán ngay lập tức cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chuyên nghiệp nhanh chóng:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết sẽ thực hiện việc thu mua và vận chuyển đồ gỗ cũ của khách hàng. Một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và đảm bảo không gây tổn thất cho sản phẩm.

Bảo mật thông tin:

Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ bảo mật thông tin khách hàng và sẽ không tiết lộ. Thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai hoặc tổ chức nào khác.

Hỗ trợ tư vấn:

Thu Mua Đồ Cũ 24H sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm đồ gỗ cũ của mình. Và hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Cam kết hài lòng khách hàng:

Thu Mua Đồ Cũ 24H cam kết sẽ luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Và tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Thu Mua Đồ Cũ 24H còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ.

  • Chuyên nghiệp – Uy tín
  • Không qua trung gian
  • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Quy trình làm việc khoa học
  • Thanh toán linh hoạt nhanh chóng
  • Thu mua đa dạng sản phẩm
  • Khảo sát tận nơi nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ