0943.451.921

Nhận thu mua quần áo cũ tại Hà Nội gọi là có mặt 24/24

Nhận thu mua quần áo cũ tại Hà Nội gọi là có mặt 24/24. Thu mua quần áo cũ Hà Nội vào dịp cuối năm rất đông đúc người đến ký gửi. Trước đây chắc bạn không bao giờ muốn tới nơi thu mua quần áo cũ vì nghĩ sẽ xấu hổ. Nhưng giờ thì khác rồi bạn tới địa chỉ thu mua quần áo cũ Hà Nội. Có thể để thanh lý mớ quần áo cũ nhưng cũng có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý tại đây.

Nhận thu mua quần áo cũ tại Hà Nội gọi là có mặt 24/24

Không chỉ hoạt động như một shop quần áo Thu Mua Đồ Cũ 24h còn hình thành một hệ thống bán và kí gửi quần áo. Thu Mua Đồ Cũ 24h tạo điều kiện cho cả cung lẫn cầu về quần áo gặp nhau. Chính vì thế, đây sẽ là một nơi thu mua quần áo cũ Hà Nội. Mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu giải phóng tủ đồ của mình. Quy định kí gửi ở đây rất cụ thể và rõ ràng. Quần áo kí gửi đều được shop xem xét và chọn lọc rất kĩ càng. Phí cho việc kí gửi là khoảng 10.000 đến 30.000 đồng cho một món đồ.

Tuy vậy, tùy món kí gửi, bạn vẫn có thể lấy lại từ 30.000 đến 150.000 đồng. Với một chiếc váy bị chôn vùi bấy lâu trong tủ thì đây vẫn là một khoản tiền xứng đáng phải không nào. Ngoài ra, đây còn là một shop quần áo khá thú vị đối với những bạn muốn yêu thích mua sắm. Thu Mua Đồ Cũ 24h có một hệ thống các cửa hàng trải rộng ở các quận trong thành phố nên rất thuận tiện cho bạn đến mua sắm cũng như thanh lý quần áo cũ.

Thu Mua Đồ Cũ 24h – nơi thu mua quần áo cũ ở Hà Nội “xịn sò”

Với phương châm “cũ ta, mới người”. Thu Mua Đồ Cũ 24h sẽ là “bến đỗ” cho những quần áo không dùng đến của bạn. Nơi thu mua quần áo cũ Thu Mua Đồ Cũ 24h này không chỉ gia tăng khả năng sử dụng của các sản phẩm mà còn giúp túi tiền của bạn thêm “rủng rỉnh” từ việc kí gửi thanh lý quần áo.

Toàn bộ quần áo ký gửi tại Thu Mua Đồ Cũ 24h đều phải mới trên 90%. Chính vì thế hãy xem xét thật kỹ quần áo cần thanh lý của bạn để tránh mất thời gian của hai bên. Thu Mua Đồ Cũ 24h có nhận ký gửi cả đồ nam lẫn đồ nữ, mỹ phẩm và cả thời trang cho bé. Với mặt hàng mỹ phẩm, Thu Mua Đồ Cũ 24h nhận hàng mới 95% trở lên, có thương hiệu rõ ràng.

Mẹo kinh doanh mô hình thu mua quần áo cũ cho người mới khởi nghiệp

Có nhiều người dành tình yêu cho đồ Thu Mua Đồ Cũ 24h lớn đến mức muốn trở thành. Một chủ tiệm kinh doanh mặt hàng này hơn là đóng vai làm khách hàng. Nếu bạn cũng đang nung nấu ý tưởng sáng lập. Không gian thu mua quần áo cũ của riêng mình thì hãy nắm trước các lưu ý cơ bản sau đây.

Soạn thảo hợp đồng có hiệu lực pháp lý

Để tránh các trường hợp tranh chấp sau này. Cách tốt nhất là hãy biên sẵn một bản hợp đồng có hiệu lực pháp lý. Trong đó, đề rõ những điều khoản ràng buộc trách nhiệm người bạn với người ký gửi và thời gian hiệu lực. Vì một đơn hàng lớn có thể lên tới chục triệu đồng. Bạn có thể dựa vào bản hợp đồng đó để xây dựng uy tín cho thương hiệu của mình.

Xác định tỉ lệ hoa hồng

Bạn cần chia hàng hóa ra từng nhóm với giá trị khác nhau. Ở mỗi nhóm lại có cách tính tỉ lệ hoa hồng riêng. Ví dụ hàng từ 1 triệu – 10 triệu đồng, hoa hồng là 10%, hàng từ 10 triệu – 50 triệu đồng mức hoa hồng sẽ tăng lên 15%. Vì thông thường các mặt hàng giá trị cao sẽ khó bán hơn. Cần bạn mất nhiều công sức để tiếp thị, quảng cáo.

Tỉ lệ hoa hồng cũng đã bao gồm phí bảo quản đối với các mặt hàng dễ hư hỏng. Tỉ lệ hoa hồng bạn được hưởng khi bán thành công sản phẩm cần phải ghi rõ trong hợp đồng. Chỉ khi người ký gửi ký tên xác nhận thì mới áp dụng.

Kiểm tra tình trạng hàng hóa

Nhiều người mang hàng đã bị rách, hư hỏng đôi chút đến ký gửi nhưng vẫn đòi bán với giá cao. Về cơ bản điều này không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Chỉ là quá trình bán hàng sau này sẽ khó khăn hơn. Phần trăm lợi nhuận bạn thu được không quá cao.

Hỗ trợ vận chuyển và giải quyết khiếu nại của người mua

Hình thức giao hàng tận nơi đã không còn xa lạ. Với bất kỳ người chủ nào khi quyết định mở rộng kinh doanh online. Điều bạn cần làm để giữ uy tín với khách hàng. Là tư vấn thật kỹ thông tin sản phẩm trước khi người mua xác nhận đơn hàng. Kiểm tra ghi chú về khung giờ mà khách hàng yêu cầu giao. Đề ra chính sách đổi trả đồ phù hợp. Nếu lỗi từ bên phía cửa hàng hoặc người ký gửi khi gặp khiếu nại của người mua.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

 Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…

 Hotline: 0943.451.921

 Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội