0943.451.921

Hướng dẫn mẹo thu mua đồ cũ, hàng thanh lý gía rẻ tiết kiệm chi phí

Trong quá trình hoàn thiện nội thất, trang thiết bị cho nhà mình, không ít gia đình lựa chọn giải pháp mua và sử dụng đồ gia dụng cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, những món đồ cũ cũng tiềm ẩn những rủi ro về chất lượng, khiến bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Chính vì vậy, ngày hôm nay 24h xin chia sẻ đến các bạn những mẹo cần biết khi chọn mua đồ cũ, đồ thanh lý, giúp cho các bạn có một trãi nghiệm mua và sử dụng những món đồ cũ một cách hài lòng nhất

Những mẹo chọn mua đồ cũ, đồ thanh lý an toàn, chất lượng :

Với người có nhu cầu mua đồ cũ thường băn khoăn về độ mới của sản phẩm, bảo hành sau mua cũng như mức giá tối ưu. Để có thể tìm chọn được sản phẩm ưng ý, bạn nên cân nhắc một số yếu tố kinh nghiệm mua đồ cũ trên thị trường:

Địa chỉ bán đồ cũ uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ, gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Trước khi quyết định mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào, bạn cần kiểm tra thông tin về cửa hàng ấy như các đánh giá của cư dân mạng, chính sách cửa hàng,… Để tránh mua phải hàng kém chất lượng giá cao, hãy đến đồ cũ Thiên Phú. Chúng tôi chuyên thanh lý và thu mua đồ cũ giá tốt nhất

Tham khảo thông tin ở wedsite, mạng xã hội,…

Với những cửa hàng mua bán đồ cũ, đồ thanh lý chúng ta nên tham khảo thông tin sản phẩm trước việc này có ý nghĩa quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành. Nếu chọn đúng đơn vị thu mua, cung cấp đồ cũ thanh lý uy tín, thì chúng ta sẽ được hưởng những mức giá tốt, nhanh và chính sách bảo hành tối ưu nhất.

Việc tìm kiếm thông tin qua wedside, người thân, mạng xã hội,…sẽ giúp bạn có được thông tin khách quan, cơ sở để lựa chọn dịch vụ uy tín nhất.

Kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm

Ngoài chất lượng máy móc bên trong, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm dựa vào vẻ ngoài của món đồ. Hãy kiểm tra kĩ các hư hỏng có thể ảnh hưởng đến chức năng sử dụng như những vết móp, méo, xước. Ngoài ra, việc kiểm tra các chi tiết ốc vít còn mới hay không cũng có thể hé lộ sản phẩm đã từng bị thay thế, sửa chữa hay chưa.

Bên cạnh đó còn nên kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng fake giá cao, đảm bảo an toàn sử dụng.

Kiểm tra chất lượng vận hành

Những món đồ cũ, đồ thanh lý được bày biện khi bạn đến cửa hàng bạn có thể yêu cầu sử dụng thử trước khi tiến hành thanh toán. Đây là cách trãi nghiệm đơn giản nhất để bạn chắc chắn về chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Kích thước

Trước khi mua bất kỳ món đồ nào cần đo đạc kích thước không gian nội thất của bạn để tránh mua được mà không sài được. Đừng ham rẻ mà không quan tâm kích thước. Thông thường, mua đồ cũ thanh lý của hàng sẽ không cho đổi trả vì vấn đề kích thước.