0943.451.921

Dịch vụ thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm

Bạn đang muốn thanh lý các đồ nội thất đã cũ của nhà mình Bạn cần dịch vụ thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm. Hãy gọi ngay cho Thu Mua Đồ Cũ 24H, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút và thu mua nội thất cũ của bạn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy để có thể nhận lấy một giá cả hợp lý và cao nhất thì bạn nên bỏ ra chút thời gian tìm hiểu, tham khảo giá của nhiều đơn vị rồi nên hãy đưa ra quyết định.

thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm
thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm

Đồ cũ nội thất trong nhà gồm những gì?

Thu Mua Đồ Cũ 24H chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm. Các sản phẩm chúng tôi chuyên thu mua bao gồm:

 • Thu mua nội thất phòng khách
 • Thu mua nội thất phòng thờ
 • Thu mua nội thất phòng ăn
 • Thu mua nội thất phòng  bếp
 • Thu mua nội thất phòng ngủ
 • Thu mua nội thất lan can
 • Thu mua nội thất tầng thượng
 • Thu mua nội thất phòng làm việc

Nội thất gia đình bao gồm các sản phẩm như: bàn ghế, kệ tivi, tủ giày, tủ trang trí, thảm, giường ngủ, tủ quần áo, tranh ảnh, các sản phẩm trang trí, kệ sách, bình bông và nhiều sản phẩm khác.

Tiêu chí đánh giá đồ cũ nội thất chất lượng

 • Chỉ số phần trăm chất lượng sản phẩm: Đồ cũ nội thất mới bao nhiêu %, cũ bao %.
 • Tính tái sử dụng của sản phẩm: Đồ cũ nội thất khi thu mua có thể thanh lý bán cho đối tượng khác luôn, hay phải qua bước sửa chữa.
 • Mẫu mã bên ngoài của sản phẩm:Đồ cũ nội thất đã rách, vỡ hay còn nguyên tem,  nguyên kiện…
 • Tính tuổi đời của sản phẩm: Nếu là đồ nội thất chất liệu gỗ thì gỗ càng quý hiếm càng có giá trị cao.
thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm
thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm

Dịch vụ thu mua đồ cũ nội thất trong ngày giá tốt ở Hoàn Kiếm

Khi bạn đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H thì giá cả sẽ không còn là vấn đề vì Thu Mua Đồ Cũ 24H chính là một trong những địa chỉ cung cấp. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu đồ cũ nội thất tại Hoàn Kiếm, để có thể đưa ra các mức giá cao cạnh tranh như vậy bởi chúng tôi có :

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Thu Mua Đồ Cũ 24H sỡ hữu đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thu mua đồ cũ nội thất giá cao tại Hoàn Kiếm, các mức định giá đưa ra luôn dựa theo giá cả thị trường nhằm đưa ra một mức giá hợp lý và cao nhất cho quý khách hàng.

Phương tiện, máy móc hiện đại :

Phía chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bốc vác, vận chuyển hiện đại nhất như xe kéo, móc kéo,… tất cả đều nhằm đến việc vận chuyển nhanh gọn nhất, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển, làm giảm đi số tiền mà quý khách hàng nhận được.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình :

Công ty chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại không gian kịp thời cho quý khách hàng. Để khách hàng có thể sử dụng không gian ấy cho dự định tiếp theo.

Thu Mua Đồ Cũ 24H có mặt ở khắp mọi nơi:

Dù xa hay gần, chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là số lượng nhiều hay ít cũng không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn của Thu Mua Đồ Cũ 24H mới là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động :

An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về an toàn khi bốc vác, vận chuyển đã không còn là điều nan giải.

Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ