0943.451.921

Cửa hàng thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình

Bạn đang muốn tìm kiếm Cửa hàng thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình. Hãy liên hệ đến Thu Mua Đồ Cũ 24H, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình
thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình

Tiêu chí đánh giá cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ chuyên nghiệp

Nhân viên thu mua đồ cũ đều có kinh nghiệm lâu năm nên việc tháo lắp đồ cũ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh của khách hàng.

Nhân viên thu mua có mặt nhanh chóng

Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ liên hệ với công ty sẽ được phục vụ khẩn trương, kịp thời. Nhân viên sẽ có mặt tận nơi để kiểm tra tình trạng đồ cũ và báo giá cho khách. Nếu khách hàng đồng ý thanh lý thì việc thu mua sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Giá thu mua cao, cạnh tranh với thị trường

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thu mua thanh lý đồ cũ các loại. Các đơn vị thu mua sẵn sàng thu mua đồ cũ cho khách hàng với mức giá cao hơn các đơn vị khác. Lựa chọn Công ty, cửa hàng uy tín, bạn sẽ tối đa hóa lợi ích kinh tế và thu được khoản tiền đáng kể từ đồ cũ không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Làm việc chuyên nghiệp, minh bạch rõ ràng

Quy trình làm việc của đa số cửa hàng đều vô cùng chuyên nghiệp. Nên mang đến sự hài lòng và ấn tượng cho những ai lựa chọn dịch vụ của công ty. Khách hàng liên hệ sẽ được tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Từ việc tư vấn, báo giá, thu mua đến thanh toán đều được thực hiện bài bản, khoa học và đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Thu mua không hạn chế số lượng

 Sẵn sàng thu mua đồ cũ của gia đình hoặc của các đơn vị kinh doanh dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ,… Như vậy dù bạn có ít hay nhiều đồ cũ cần thanh lý cũng đều được công ty thu mua. Đối với những khách hàng thanh lý một số lượng lớn đồ cũ sẽ được. Công ty áp dụng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ

Thái độ phục vụ luôn là một yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về. Đến với các đơn vị uy tín, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng bởi sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến thu mua. Tất cả nhân viên đều làm việc đầy trách nhiệm và luôn tôn trọng khách hàng.

thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình
thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình

Cửa hàng thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình

Đến với Thu Mua Đồ Cũ 24H – thu mua đồ cũ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Ba Đình bạn sẽ nhận được : 

  • Số lượng không giới hạn: Chỉ cần bạn có sản phẩm, và liên hệ đến. Thu Mua Đồ Cũ 24H. Chúng tôi sẽ nhận hết, bất kể số lượng nhiều hay ít.
  • Không giới hạn về quy mô và mặt hàng thu mua thanh lý
  • Thu mua thanh lý giá cao, đảm bảo thu mua đúng giá và cạnh tranh. Cam kết không có tình trạng ép giá.
  • Không phát sinh bất kì chi phí nào.
  • Thời gian thu mua 24/7. Đảm bảo đến thu mua tận nơi, linh hoạt về thời gian thu mua.
  • Thanh toán một lần, thanh toán 100% sau thu mua, không dây dưa nợ lại.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với hình thức thu mua trọn gói. Khách hàng chỉ cần giám sát quá trình thu mua mà không phải đụng tay vào bất kì việc gì.
  • Thu mua trọn gói, tự tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển.
  • Vệ sinh sạch sẽ, giải phóng mặt bằng.
  • Thu mua hàng thanh lý tại nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc

Thu Mua Đồ Cũ 24H là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý trên khu vực Ba Đình. Tùy vào chất lượng của từng loại sản phẩm, mà bạn có thể nhận lại được mức giá lên đến 50% đến 90% giá gốc ban đầu.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ