0943.451.921

Cơ sở thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội – Thu mua 24/7

Thu Mua Đồ Cũ 24H tự hào là một trong những cơ sở thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội – Thu mua 24/7. Thu Mua Điện Lạnh Cũ Hà Nội Chúng tôi chuyên thu mua đa dạng các  loại máy giặt công nghiệp cũ và mới với giá thành cao nhất thị trường hiện nay.

thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội
thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội

Các yếu tố đánh giá khi thu mua máy giặt công nghiệp cũ

Tình trạng: Cơ sở thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội – Thu mua 24/7. Sẽ kiểm tra tình trạng tổng thể của máy giặt công nghiệp, bao gồm hoạt động, hiệu suất và bất kỳ vấn đề hay hư hỏng nào. Máy giặt còn hoạt động tốt và có hiệu suất cao sẽ có giá trị cao hơn. So với máy có sự cố kỹ thuật hoặc hư hỏng nghiêm trọng.

Tuổi đời: Tuổi đời của máy giặt công nghiệp cũng được xem xét. Máy mới hơn và ít sử dụng có khả năng giữ giá trị cao hơn so với máy cũ hơn và đã qua nhiều năm sử dụng.

Thương hiệu: Thương hiệu của máy giặt công nghiệp cũng có tác động đến giá trị. Những thương hiệu nổi tiếng, được công nhận và có độ tin cậy cao thường. Có giá trị cao hơn so với những thương hiệu không nổi tiếng hoặc ít được biết đến.

Khi nào cần tìm địa chỉ thu mua máy giặt công nghiệp cũ

  • Máy giặt không hoạt động được liên tục

Chính là tình trạng mà máy giặt hoạt động được một lúc và sau đó lại ngưng rồi tiếp theo đó mới hoạt động bình thường trở lại. Tình trạng này xảy ra có thể vì phích cắm điện cắm vẫn chưa chặt hay điện áp nguồn gặp phải sự cố, vấn đề.

  • Máy giặt không còn khả năng làm lạnh hiệu quả

Nếu như máy giặt sau một thời gian hoạt động thì nó không thể nào giặt sạch ,hư áo quần

  • Máy giặt gây ra tiêu tốn điện năng quá nhiều

Nếu bạn thấy hóa đơn tiền điện mấy tháng gần đây bỗng nhiên tăng quá cao bất thường.

  • Bạn muốn tiến hành nâng cấp hệ thống giặt ủi công nghiệp

Khi bạn quyết định nâng cấp hoặc thay đổi hệ thống giặt ủi công nghiệp. Có thể bạn sẽ không còn sử dụng máy giặt cũ của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm. Cơ sở thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội  để bán hoặc thanh lý chúng.

thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội
thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội

Cơ sở thu mua máy giặt công nghiệp cũ uy tín tại Hà Nội – Thu mua 24/7

Tại Thu Mua Đồ Cũ 24H, chúng tôi Chuyên thu mua máy giặt công nghiệp giá cao – thu mua tận nơi tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, cùng chất lượng dịch vụ. Thu Mua Đồ Cũ 24H chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Dưới đây là những lý do bạn nên hợp tác cùng chúng tôi:

Hoạt động lâu năm

Thu Mua Đồ Cũ 24H đã có hơn 10 năm hoạt động thu mua và thanh lý máy giặt công nghiệp cũ & mới của. Tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi nắm bắt rõ nhu cầu và mong muốn của Khách hàng, thị trường. Từ đó không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất.

Chuyên nghiệp từ người thợ đến nhân viên tư vấn

Thu Mua Đồ Cũ 24H sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ người thợ điện lạnh đến nhân viên tư vấn đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chính vì thế dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của chúng tôi thực hiện vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Về giá cả, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không bao giờ xảy ra chuyện ép giá, trả giá rẻ mạt. Tại Thu Mua Đồ Cũ 24H, chúng tôi luôn được đánh giá cao về dịch vụ nhanh chóng và giá cá hợp lý.

Báo giá, thu mua nhanh chóng

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, đặc biệt tại các quận như: Từ Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ …Trong vòng 20 phút Thu Mua Đồ Cũ sẽ có đội thợ xuống tận nơi để kiểm tra máy và báo giá. Nếu bạn đồng ý giá, đội thợ của chúng tôi sẽ thanh toán và thu máy ngay lập tức.

Thu mua mọi thương hiệu máy giặt công nghiệp

Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy giặt và kích thước khách nhau: Cửa ngang, cửa đứng, 7kg, 8kg, 9kg,… Chúng tôi cũng thu mua máy giặt của tất cả các thương hiệu khác nhau như: Toshiba, LG, Electrolux, Beko, Midea, Panasonic, Samsung, Aqua, TCL, Sharp,…

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội