0943.451.921

Chuyên thu mua đồ cũ không dùng tới giá tốt nhất tại Thanh Xuân

Thu Mua Đồ Cũ 24H Chuyên thu mua đồ cũ không dùng tới giá tốt nhất tại Thanh Xuân. Bạn có những đồ cũ không dùng được, hoặc đã lâu bạn không dùng đến nữa. Hãy thanh lý cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đến bạn giá thu mua cao nhất hiện nay.

Thu mua đồ cũ giá tốt nhất tại Thanh Xuân
Thu mua đồ cũ giá tốt nhất tại Thanh Xuân

Thu Mua Đồ Cũ 24H thu mua tất cả các đồ cũ tại Thanh Xuân

Là đầu mối thu mua lớn nhất tại Thanh Xuân, nên giá thu mua ở. Thu Mua Đồ Cũ 24H luôn luôn cũng cao hơn so với các nơi khác. Với kho chứa 50,000m2, Thu Mua Đồ Cũ 24H có sức thu mua cực lớn. Có thể đáp ứng nhu cầu thanh lý, thu mua số lượng lớn với khách hàng.

Chúng tôi là mua bán thanh lý các sản phẩm như:

  • Thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn: như bàn ghế, đồ bếp, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, tivi với tất cả các thương hiệu,…với giá cao nhất 
  • Thanh lý đồ điện tử, điện lạnh cũ: tivi, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, máy giặt, loa đài, máy phát điện. Của tất cả các thương hiệu cùng với tất cả công suất…với giá cao nhất.
  • Thanh lý đồ văn phòng cũ: bàn ghế, bàn văn phòng, máy in, máy tính, máy fax, điều hòa…tất cả đồ văn phòng cũ giá cao nhất. 
  • Thanh lý quán karaoke – cafe  bàn ghế, tivi, loa đài, điều hòa, tủ mát, tủ đông,… Tất cả đồ quán cafe karaoke cũ giá cao nhất. 
  • Thanh lý đồ cổ, giả cổ bàn ghế gia đình, sập, gụ, tủ, chè, các đồ gỗ quý lâu năm…. Tất cả đồ cổ, giả cổ giá cao nhất. Tham khảo thêm mẫu sản phẩm tại đây
  • Thanh lý bàn ghế các loại: bàn ghế nhà hàng, bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình…Tất cả các loại bàn ghế cũ giá cao nhất 
  • Thu Mua nội thất gia đình cũ tại Thanh Xuân: bàn ghế, tủ quần áo, giường , tivi, điều hòa, điều hòa, máy giặt… Tất cả đồ gia đình cũ giá cao nhất
  • Thanh lý quán game máy vi tính: thanh lý dàn net cũ, thanh lý văn phòng cũ… 
Thu mua đồ cũ giá tốt nhất tại Thanh Xuân
Thu mua đồ cũ giá tốt nhất tại Thanh Xuân

Chuyên thu mua đồ cũ không dùng tới giá tốt nhất tại Thanh Xuân

Thu Mua Đồ Cũ 24H là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ không dùng tới giá tốt nhất tại Thanh Xuân. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Thu Mua Đồ Cũ 24H sỡ hữu đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thu mua đồ cũ không dùng tới giá tốt nhất tại Thanh Xuân. Các mức định giá đưa ra luôn dựa theo giá cả thị trường nhằm đưa ra một mức giá hợp lý và cao nhất cho quý khách hàng.

Phương tiện, máy móc hiện đại :

Phía chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bốc vác, vận chuyển hiện đại nhất như xe kéo, móc kéo,… Tất cả đều nhằm đến việc vận chuyển nhanh gọn nhất, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển, làm giảm đi số tiền mà quý khách hàng nhận được.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình :

Công ty chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nhằm nhanh chóng trả lại không gian kịp thời cho quý khách hàng. Để khách hàng có thể sử dụng không gian ấy cho dự định tiếp theo.

Thu Mua Đồ Cũ 24H có mặt ở khắp mọi nơi:

Dù xa hay gần, chúng tôi luôn có mặt ngay khi quý khách hàng cần. Cho dù là số lượng nhiều hay ít cũng không quan trọng. Đối với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn. Dịch vụ thu mua đồ cũ không dùng tới giá tốt nhất tại Thanh Xuân của Thu Mua Đồ Cũ 24H mới là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động :

An toàn của nhân viên cũng như của mọi người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu. chính vì vậy chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp, làm việc đúng quy trình. Những nỗi lo về an toàn khi bốc vác, vận chuyển đã không còn là điều nan giải.

Dịch vụ tận tình, chu đáo 24/7 :

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

Thu Mua Đồ Cũ 24h

Chuyên: Thu mua đồ cũ nhà hàng, văn phòng, đồ gỗ cũ, nội thất cũ, nhà xưởng cũ, hàng thanh lý, đồ cũ gia đình, thu mua điện tử điện lạnh cũ…
Hotline: 0943.451.921 (Zalo)
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

thu mua đồ cũ